CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

http://mayepmiavietnam.com/

Máy ép nước mía siêu sạch, sản xuất tại VN, bảo hành 12 tháng cho tất cả: trục cán, bạc đạn, motor… Máy hoàn toàn do Công ty sản xuất nên có phụ tùng thay thế.         

Tất cả vỏ bằng inox, 2 trục cán chính inox đặc, máy tải bằng xích, không sử dụng dây curoa, dễ vận chuyển, mặt trên của máy có kiếng dễ kiểm sóat khi cán mía.. Dễ tháo ráp, tất cả có phốt nên rửa nước được tòan bộ khi vệ sinh máy trong ngày.

Máy ép nước mía siêu sạch được chúng tôi sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường hiện nay. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn .

Khi bạn đặt mua máy ép mía tại Công ty chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đang được nhận rất nhiều ưu đãi về giá cả cũng như chế độ bảo hành tại xưởng mà khi mua ở các Công ty thương mại mua đi bán lại thì bạn phải trả nhiều hơn và chế độ bảo hành không rõ ràng cũng như không am hiểu được máy ép mía do không trực tiếp sản xuất ra.

Dưới đây là hình ảnh một số hình ảnh của cơ sở:

TƯ VẤN MUA HÀNG